TIẾP THỊ LIÊN KẾT - AFFILIATE MARKETING 

Bạn có muốn kinh doanh về hàng công nghệ thông tin mà không cần bận tâm đến các công đoạn quan trọng khác như nguồn hàng, kho hàng, vận chuyển, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ…? 

Tiếp thị liên kết affiliate marketing là một cách thức sẽ giúp bạn kinh doanh mà không cần có sản phẩm, không cần nhập hàng, không cần quan tâm đến việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng. Vì những thứ này linhkiengiasi.com.vn đã lo cho bạn tất cả. 

Việc bạn cần làm chỉ là quảng bá rộng rãi đường link sản phẩm của linhkiengiasi.com.vn (có mã số riêng của bạn) thông qua Facebook, Zalo, blog, diễn đàn, website... 

Affiliate Marketing là gì?

Khi khách hàng đặt hàng trên website riêng của bạn đó, hoa hồng sẽ được trích cho bạn. Đặc biệt, hoa hồng của bạn được theo dõi bởi chính bạn thông qua 1 giao diện web được máy tính automatic tính toán rõ ràng như Uber hay Grap mà không cần phải dãi nắng dầm sương. Nên bạn có thể yên tâm về tính minh bạch trong công việc mà bạn bỏ công sức ra đầu tư

How Affiliate Marketing Work

Trong trường hợp khách hàng chưa đặt hàng ngay, mà quay lại đặt hàng vào một lúc khác, thì trình duyệt vẫn lưu trữ đơn hàng đó là đến từ khách hàng của bạn, trừ khi quá 60 ngày khách hàng không quay lại, hoặc khách hàng xóa cookie trên trình duyệt. 

Dễ dàng và miễn phí khi đăng ký, kinh doanh với số vốn 0 đồng, thời gian làm việc tuỳ ý. Hãy bắt đầu tạo thu nhập thụ động với linhkiengiasi.com.vn ngay bây giờ! 

Chúng tôi chỉ chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng, không chi trả bằng tiền mặt cho cộng tác viên.

Các kiến thức về tiếp thị liên kết Alifiate Marketing

Đăng ký/Đăng nhập tại đây

Cách tao đường dẫn bán hàng

Mọi thông tin thêm xin liên hệ Mr Đẳng : 0907350012